A= x^3+2xy(x+y)+y^3+x^2+y^2+xy+2 Biết x+y=−1 Tính giá trị biểu thức A Em cảm ơn !!!
Lạc Thiên Trang Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2019 27 3 21 Đắk Lắk THCS Nguyễn Trãi 9 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= x^3+2xy(x+y)+y^3+x^2+y^2+xy+2 Biết x+y=−1 Tính giá trị biểu thức A Em cảm ơn !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= x^3+2xy(x+y)+y^3+x^2+y^2+xy+2 Biết x+y=−1 Tính giá trị biểu thức A Em cảm ơn !!!
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 9 Tháng tư 2019 #2 Lạc Thiên Trang said: A= x^3+2xy(x+y)+y^3+x^2+y^2+xy+2 Biết x+y=−1 Tính giá trị biểu thức A Em cảm ơn !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích thành nhân tử của cái biểu thức đó đi ..chắc chắn có nhân tử x+y+1 Reactions: nguyen van ut
Lạc Thiên Trang said: A= x^3+2xy(x+y)+y^3+x^2+y^2+xy+2 Biết x+y=−1 Tính giá trị biểu thức A Em cảm ơn !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn phân tích thành nhân tử của cái biểu thức đó đi ..chắc chắn có nhân tử x+y+1