Tính giá trị biểu thức P=sin^2(10°)+sin^2(20°)+......+sin^2(180°)
H H3TTH Học sinh mới Thành viên 27 Tháng ba 2019 2 1 1 21 Tây Ninh Thpt tây ninh 2 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức P=sin^2(10°)+sin^2(20°)+......+sin^2(180°) Reactions: Khánh Ngô Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức P=sin^2(10°)+sin^2(20°)+......+sin^2(180°)
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 P=$sin^2180^o+sin^290^o+(sin^210^o+sin^2170^o)+(sin^220^o+sin^2160^o)+...+(sin^280^o+sin^2100^o)=1+1+...+1$(9 số 1)=9
P=$sin^2180^o+sin^290^o+(sin^210^o+sin^2170^o)+(sin^220^o+sin^2160^o)+...+(sin^280^o+sin^2100^o)=1+1+...+1$(9 số 1)=9