- 1 Tháng mười hai 2017
- 446
- 283
- 89
- 21
- TP Hồ Chí Minh
- trường Quốc tế Á Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi xíu
Mình có cái đề là tính giá trị của biểu thức A = sin a.cos a ( cho: sin a + cos a = 5/4 )
Mình có áp dụng cách giải nhưng thấy bài ra sai nên mong các bạn giúp mình với.
Cảm ơn nhiều ^^
Mình có cái đề là tính giá trị của biểu thức A = sin a.cos a ( cho: sin a + cos a = 5/4 )
Mình có áp dụng cách giải nhưng thấy bài ra sai nên mong các bạn giúp mình với.
Cảm ơn nhiều ^^