Tính M = tan1 .tan3.tan5...tan177.tan179 giúp giùm mình với
Huỳnh Đỗ Đạt Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 115 18 36 21 TP Hồ Chí Minh Thpt Bình Phú 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính M = tan1 .tan3.tan5...tan177.tan179 giúp giùm mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính M = tan1 .tan3.tan5...tan177.tan179 giúp giùm mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng ba 2019 #2 M= tan1.tan3.tan5..tan89.tan91.tan 93.tan95...tan179(áp dụng phụ chéo) =tan1.tan3.tan5..tan89(-cot1).(-cot3).(-cot5)......(-cot89) (áp dung: [tex]tan(x+\frac{\pi }{2})=-cotx[/tex]) =tan1.(-cot1).tan3.(-cot3).....tan89.(-cot89) =(-1).(-1)....(-1) (có 45 thừa số) =-1
M= tan1.tan3.tan5..tan89.tan91.tan 93.tan95...tan179(áp dụng phụ chéo) =tan1.tan3.tan5..tan89(-cot1).(-cot3).(-cot5)......(-cot89) (áp dung: [tex]tan(x+\frac{\pi }{2})=-cotx[/tex]) =tan1.(-cot1).tan3.(-cot3).....tan89.(-cot89) =(-1).(-1)....(-1) (có 45 thừa số) =-1