Toán 6 Tính giá trị biểu thức

nguyenthihongvan1972@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
300
82
51
17
Điện Biên
THCS Noong Hẹt

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
25
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]A=(-\frac{3}{4}).(-\frac{4}{5}).(-\frac{5}{6})...(-\frac{1999}{2000}).(\frac{-2000}{2001})=\frac{3.4.5...2000}{4.5...2000.2001}=\frac{3}{2001}=\frac{1}{667}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Top Bottom