\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 18 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex] Reactions: The Joker
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex]
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 18 Tháng một 2019 #2 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bằng 3/7 nha bạn :> Reactions: ngocvan9999
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bằng 3/7 nha bạn :>
Rainy Nhật Hạ Banned Banned Thành viên 17 Tháng một 2019 86 68 31 22 Bình Phước Dance Groups 18 Tháng một 2019 #3 Bằng [tex]\frac{3}{7}[/tex], bạn cứ lấy từng hạng tử trên tử chia cho từng hạng tử dưới mẫu là được nha bạn
Bằng [tex]\frac{3}{7}[/tex], bạn cứ lấy từng hạng tử trên tử chia cho từng hạng tử dưới mẫu là được nha bạn
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 18 Tháng một 2019 #4 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1547820735230682465071.jpg 55.9 KB · Đọc: 37 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and shorlochomevn@gmail.com
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: [tex]\frac{2}{3}.\frac{5}{6}.\frac{9}{10}.\frac{14}{15}.\frac{20}{21}.\frac{27}{28}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...