Tính giá trị biểu thức
Phan Trần Ngọc Trang Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2018 62 31 21 19 Quảng Ngãi THCS Mario 26 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 26 Tháng mười hai 2018 #2 Phan Trần Ngọc Trang said: View attachment 95641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo bài này xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-voi-moi-nguoi.730518/#post-3671207
Phan Trần Ngọc Trang said: View attachment 95641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo bài này xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-voi-moi-nguoi.730518/#post-3671207
Phan Trần Ngọc Trang Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2018 62 31 21 19 Quảng Ngãi THCS Mario 26 Tháng mười hai 2018 #3 sonnguyen05 said: Tham khảo bài này xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-voi-moi-nguoi.730518/#post-3671207[/QUOTE Bạn giải ra giùm mình được ko.. Mình ko hiểu lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
sonnguyen05 said: Tham khảo bài này xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-voi-moi-nguoi.730518/#post-3671207[/QUOTE Bạn giải ra giùm mình được ko.. Mình ko hiểu lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
phuonganhbx Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2013 81 198 61 20 Tuyên Quang Chuyên TQ 26 Tháng mười hai 2018 #4 Phan Trần Ngọc Trang said: View attachment 95641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> x^3 = (\sqrt[3]{4\sqrt{5}+4}-\sqrt[3]{4\sqrt{5}-4})^3= 4\sqrt{5}+4-4\sqrt{5}+4-3\sqrt[3]{(4\sqrt{5}+4)(4\sqrt{5}-4)}.x=8-12x \Rightarrow x^3 + 12x -8 =0[/tex] Reactions: Phan Trần Ngọc Trang and Nguyen van duy
Phan Trần Ngọc Trang said: View attachment 95641 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> x^3 = (\sqrt[3]{4\sqrt{5}+4}-\sqrt[3]{4\sqrt{5}-4})^3= 4\sqrt{5}+4-4\sqrt{5}+4-3\sqrt[3]{(4\sqrt{5}+4)(4\sqrt{5}-4)}.x=8-12x \Rightarrow x^3 + 12x -8 =0[/tex]