câu c làm sao ạ ? Mình thử nhiều cách rồi mà không ra ạ ><
Tiểu Đan Đan Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 4 2 6 21 Khánh Hòa THCS Lý Thường Kiệt 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu c làm sao ạ ? Mình thử nhiều cách rồi mà không ra ạ ><
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu c làm sao ạ ? Mình thử nhiều cách rồi mà không ra ạ ><
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 24 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]=\sqrt{\frac{1}{8+3\sqrt{7}}}\sqrt{2}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{2}{8+3\sqrt{7}}}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{4}{16+6\sqrt{7}}}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{4}{(3+\sqrt{7})^{2}}}(3+\sqrt{7}) =\frac{2}{3+\sqrt{7}}(3+\sqrt{7}) =2[/tex] Reactions: Lê Phạm Kỳ Duyên and Tiểu Đan Đan
[tex]=\sqrt{\frac{1}{8+3\sqrt{7}}}\sqrt{2}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{2}{8+3\sqrt{7}}}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{4}{16+6\sqrt{7}}}(3+\sqrt{7}) =\sqrt{\frac{4}{(3+\sqrt{7})^{2}}}(3+\sqrt{7}) =\frac{2}{3+\sqrt{7}}(3+\sqrt{7}) =2[/tex]
Hồng Kong Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2018 10 7 6 30 Bà Rịa - Vũng Tàu Hoàng Nguyên 24 Tháng mười hai 2018 #3 Giải thế này nhé! Chúc bạn luôn học tốt! Attachments BDDDF3E5-1CCF-4282-9F58-A720038CBCA3.jpeg 97.5 KB · Đọc: 53 Reactions: Tiểu Đan Đan