Mong mọi người giải hộ mk câu a bài 3. Thanks!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải hộ mk câu a bài 3. Thanks! Attachments 15446199456181477097869427368205.jpg 55.5 KB · Đọc: 45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải hộ mk câu a bài 3. Thanks!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 [tex]A=log_5(log_{5} \sqrt[5]{\sqrt[5]{...\sqrt[5]{5}}})=log_5(\frac{1}{5^n}log_55)=log_5\frac{1}{5^n}=-n[/tex]
[tex]A=log_5(log_{5} \sqrt[5]{\sqrt[5]{...\sqrt[5]{5}}})=log_5(\frac{1}{5^n}log_55)=log_5\frac{1}{5^n}=-n[/tex]