Phần P . Mong mọi người làm giúp ! Thanks!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần P . Mong mọi người làm giúp ! Thanks! Attachments 1543411303120865618469.jpg 60 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần P . Mong mọi người làm giúp ! Thanks!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 HĐT: $a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2)$ =>A=[tex](a^{\frac{-1}{2}}+b^{\frac{1}{2}})(a^{\frac{-1}{2}}-b^{\frac{1}{2}})=a^{-1}-b=\frac{1}{a}-b[/tex]
HĐT: $a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2)$ =>A=[tex](a^{\frac{-1}{2}}+b^{\frac{1}{2}})(a^{\frac{-1}{2}}-b^{\frac{1}{2}})=a^{-1}-b=\frac{1}{a}-b[/tex]