Toán 12 Tính giá trị biểu thức

Bùi Thị Lạ

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tám 2018
60
5
11
23
Vĩnh Phúc
Thpt yên lạc 2

Attachments

  • 1543410472940333116442.jpg
    1543410472940333116442.jpg
    114.2 KB · Đọc: 50

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[tex]L=\frac{a^{2\sqrt{2}}-b^{2\sqrt{3}}}{(a^{\sqrt{2}}-b^{\sqrt{3}})^2}+1=\frac{(a^{\sqrt{2}}-b^{\sqrt{3}})(a^{\sqrt{2}}+b^{\sqrt{3}})}{(a^{\sqrt{2}}-b^{\sqrt{3}})^2}+1=\frac{a^{\sqrt{2}}+b^{\sqrt{3}}}{a^{\sqrt{2}}-b^{\sqrt{3}}}+1=\frac{2a^{\sqrt{2}}}{a^{\sqrt{2}}-b^{\sqrt{3}}}[/tex]
 
Top Bottom