Mong mọi người giúp mjk câu này!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giúp mjk câu này! Attachments 15427034975402118613785.jpg 46.8 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giúp mjk câu này!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười một 2018 #2 D=[tex](\sqrt{5})^{\sqrt{5}.\sqrt{5}}+4^{1-2\sqrt{3}+2+2\sqrt{3}}=(\sqrt{5})^5+4^3=25\sqrt{5}+64[/tex]
D=[tex](\sqrt{5})^{\sqrt{5}.\sqrt{5}}+4^{1-2\sqrt{3}+2+2\sqrt{3}}=(\sqrt{5})^5+4^3=25\sqrt{5}+64[/tex]