Mong mọi người giải chi tiết hộ mjk
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải chi tiết hộ mjk Attachments 15426660089651040319070.jpg 82.2 KB · Đọc: 29
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải chi tiết hộ mjk
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười một 2018 #2 Áp dụng ct: [tex](a+b)^3=a^3+b^3+3ab(a+b)[/tex] Có [tex]E^3=12+3\sqrt[3]{\frac{125}{27}}.E = 12+3.\frac{5}{3}E =12+5E => E^3-5E-12=0<=> E=3[/tex] Câu dưới [tex]625^0,25[/tex] chỗ đó là gì??? Đề ko rõ ràng thì b ko phải làm Reactions: Bùi Thị Lạ and Lanh_Chanh
Áp dụng ct: [tex](a+b)^3=a^3+b^3+3ab(a+b)[/tex] Có [tex]E^3=12+3\sqrt[3]{\frac{125}{27}}.E = 12+3.\frac{5}{3}E =12+5E => E^3-5E-12=0<=> E=3[/tex] Câu dưới [tex]625^0,25[/tex] chỗ đó là gì??? Đề ko rõ ràng thì b ko phải làm