Toán 8 Tính giá trị biểu thức

Linh Linh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
188
103
56
18
Nam Định
thcs Hàn Thuyên
Last edited:

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Tính giá trị biểu thức:
[tex]A = 672(a^{2018} + b^{2018} + c^{2018}) + 2[/tex]
Biết: [tex]a^{3} + b^{3} = c(3ab)[/tex] và [tex]a + b + c = 3[/tex]
chỗ
[tex]a^{3} + b^{3} = c(3ab)[/tex] là đúng hả bạn hay bn viết thiếu
 
Top Bottom