(a+b)-(a-c)+(b+d)-(c-d) Với a=1/2;b=-2/3;c=1/4;d=5/6
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 19 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a+b)-(a-c)+(b+d)-(c-d) Với a=1/2;b=-2/3;c=1/4;d=5/6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a+b)-(a-c)+(b+d)-(c-d) Với a=1/2;b=-2/3;c=1/4;d=5/6
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 30 Tháng chín 2018 #2 Ta có: (a+b) - (a-c) + (b+d) - (c-d) = a + b - a + c + b + d - c + d = 2 (b+d) Thay số vào biểu thức là xong
Ta có: (a+b) - (a-c) + (b+d) - (c-d) = a + b - a + c + b + d - c + d = 2 (b+d) Thay số vào biểu thức là xong