Toán 9 tính giá trị biểu thức

Tử My

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
53
22
11
Hải Dương
thcs thanh tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a/ A=(x[tex]^ 4[/tex]-7x[tex]^ 2[/tex]+2x+1)[tex]^ 3[/tex]. Khi x=[tex]\sqrt{3}[/tex]-1
b/B= (x[tex]\Lambda 4[/tex][tex]+2x^3-5x^2-12x-10[/tex])^2. Khi x =[tex]\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
c/C=(2x^4+x^2-116x+3)^2. Khix=2-[tex]\sqrt{3}[/tex]
Bài ko hiểu j hết trơn, mong m.n giúp đỡ nh̀ ak:meomun19
:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24
 
  • Like
Reactions: hungctcsx12

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
a/ A=(x[tex]^ 4[/tex]-7x[tex]^ 2[/tex]+2x+1)[tex]^ 3[/tex]. Khi x=[tex]\sqrt{3}[/tex]-1
b/B= (x[tex]\Lambda 4[/tex][tex]+2x^3-5x^2-12x-10[/tex])^2. Khi x =[tex]\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
c/C=(2x^4+x^2-116x+3)^2. Khix=2-[tex]\sqrt{3}[/tex]
Bài ko hiểu j hết trơn, mong m.n giúp đỡ nh̀ ak:meomun19
:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24
A=-1
 

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
a/ A=(x[tex]^ 4[/tex]-7x[tex]^ 2[/tex]+2x+1)[tex]^ 3[/tex]. Khi x=[tex]\sqrt{3}[/tex]-1
b/B= (x[tex]\Lambda 4[/tex][tex]+2x^3-5x^2-12x-10[/tex])^2. Khi x =[tex]\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
c/C=(2x^4+x^2-116x+3)^2. Khix=2-[tex]\sqrt{3}[/tex]
Bài ko hiểu j hết trơn, mong m.n giúp đỡ nh̀ ak:meomun19
:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24
B= 784
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
a/ A=(x[tex]^ 4[/tex]-7x[tex]^ 2[/tex]+2x+1)[tex]^ 3[/tex]. Khi x=[tex]\sqrt{3}[/tex]-1
b/B= (x[tex]\Lambda 4[/tex][tex]+2x^3-5x^2-12x-10[/tex])^2. Khi x =[tex]\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
c/C=(2x^4+x^2-116x+3)^2. Khix=2-[tex]\sqrt{3}[/tex]
Bài ko hiểu j hết trơn, mong m.n giúp đỡ nh̀ ak:meomun19
:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24
Bạn xem lại câu a có sai đê không
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
a/ A=(x[tex]^ 4[/tex]-7x[tex]^ 2[/tex]+2x+1)[tex]^ 3[/tex]. Khi x=[tex]\sqrt{3}[/tex]-1
b/B= (x[tex]\Lambda 4[/tex][tex]+2x^3-5x^2-12x-10[/tex])^2. Khi x =[tex]\sqrt{3+2\sqrt{2}}[/tex]
c/C=(2x^4+x^2-116x+3)^2. Khix=2-[tex]\sqrt{3}[/tex]
Bài ko hiểu j hết trơn, mong m.n giúp đỡ nh̀ ak:meomun19
:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24:rongcon24
Những câu sau bạn làm tương tự nhé
 

Attachments

  • 1537279750433698370407.jpg
    1537279750433698370407.jpg
    45.5 KB · Đọc: 50
  • Like
Reactions: Tử My
Top Bottom