Mn giúp em cau 80 với ạ!!!!!
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em cau 80 với ạ!!!!! Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em cau 80 với ạ!!!!!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tám 2018 #2 Ngonhatxuan said: Mn giúp em cau 80 với ạ!!!!!View attachment 73732 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hằng đẳng thức thôi mà ! đáp án là : $\sqrt{2}+\sqrt{5}+1$ làm biết gõ mấy cái căn quá.! Mà nếu không hiểu thì cứ hỏi ! Reactions: tuananh982
Ngonhatxuan said: Mn giúp em cau 80 với ạ!!!!!View attachment 73732 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hằng đẳng thức thôi mà ! đáp án là : $\sqrt{2}+\sqrt{5}+1$ làm biết gõ mấy cái căn quá.! Mà nếu không hiểu thì cứ hỏi !
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 20 Tháng tám 2018 #3 Vậy dạng của nó như lào ạ???? Mấy cái kiểu bài dạng này ấy, chỉ giùm, đa tạ Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tám 2018 #4 Ngonhatxuan said: Vậy dạng của nó như lào ạ???? Mấy cái kiểu bài dạng này ấy, chỉ giùm, đa tạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngonhatxuan
Ngonhatxuan said: Vậy dạng của nó như lào ạ???? Mấy cái kiểu bài dạng này ấy, chỉ giùm, đa tạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 20 Tháng tám 2018 #5 Cảm ơn nhiều @mỳ gói Reactions: mỳ gói
B buihoanghai3007 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2015 1 0 16 20 Tháng tám 2018 #6 chứng minh 3+căn bậc hai(5))*(căn bậc hai(10)-2^(1/2))*căn bậc hai(3-căn bậc hai(5)) = 8. mọi người giúp em bài này với ạ.
chứng minh 3+căn bậc hai(5))*(căn bậc hai(10)-2^(1/2))*căn bậc hai(3-căn bậc hai(5)) = 8. mọi người giúp em bài này với ạ.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng tám 2018 #7 buihoanghai3007 said: chứng minh 3+căn bậc hai(5))*(căn bậc hai(10)-2^(1/2))*căn bậc hai(3-căn bậc hai(5)) = 8. mọi người giúp em bài này với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko hiểu đề bạn gõ La tếch dc ko ! Reactions: Stand by me
buihoanghai3007 said: chứng minh 3+căn bậc hai(5))*(căn bậc hai(10)-2^(1/2))*căn bậc hai(3-căn bậc hai(5)) = 8. mọi người giúp em bài này với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko hiểu đề bạn gõ La tếch dc ko !