Tính giá trị biểu thức sau biết x - y = 0 N=x(x^{2}+y^{2})-y(x^{2}+y^{2})+3
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức sau biết x - y = 0 [tex]N=x(x^{2}+y^{2})-y(x^{2}+y^{2})+3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức sau biết x - y = 0 [tex]N=x(x^{2}+y^{2})-y(x^{2}+y^{2})+3[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng tám 2018 #2 Dương Sảng said: Tính giá trị biểu thức sau biết x - y = 0 [tex]N=x(x^{2}+y^{2})-y(x^{2}+y^{2})+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=(x^2+y^2)(x-y)+3=0+3=3$ Reactions: Dương Sảng, Asuna Yuuki, Akabane Yuii and 1 other person
Dương Sảng said: Tính giá trị biểu thức sau biết x - y = 0 [tex]N=x(x^{2}+y^{2})-y(x^{2}+y^{2})+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=(x^2+y^2)(x-y)+3=0+3=3$
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 21 TP Hồ Chí Minh bình tây 11 Tháng tám 2018 #3 Blue Plus said: $=(x^2+y^2)(x-y)+3=0+3=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hihi 0+3=3 chứ em Reactions: besttoanvatlyzxz and Blue Plus