80 - [130 - (12 - 4) ]
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 80 - [130 - (12 - 4) ] Reactions: NTD Admin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 80 - [130 - (12 - 4) ]
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: 80 - [130 - (12 - 4) ] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 80 - [130 - 8] = 80 - 122 = - 42 ( số nguyên âm) Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
Vass78 said: 80 - [130 - (12 - 4) ] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 80 - [130 - 8] = 80 - 122 = - 42 ( số nguyên âm)
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng tám 2018 #3 Vass78 said: 80 - [130 - (12 - 4) ] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy bài này dễ em k tự làm được à Reactions: Nobita - Kun and Vass78
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 6 Tháng tám 2018 #4 80 - [130 - (12 - 4) = 80 - ( 130 - 8 ) = 80 - 122 = -42
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #5 80 - [ 130 - ( 12 - 4 ) ] = 80-122 = -42
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 7 Tháng tám 2018 #6 Vass78 said: 80 - [130 - (12 - 4) ] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 80-[130-(12-4)] = 80-(130-8) =80-122 =-42 P/S : Neeus có chỗ nào chưa hiểu nói với mình nhé
Vass78 said: 80 - [130 - (12 - 4) ] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 80-[130-(12-4)] = 80-(130-8) =80-122 =-42 P/S : Neeus có chỗ nào chưa hiểu nói với mình nhé
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #7 = 80-[130-(12-4)] = 80-(130-8) =80-122 =-42 Làm Toán thì kêu chán Làm Lý thì kêu "bí"