0,5 x 1 + 0,5 : 0,5 = ???
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5 x 1 + 0,5 : 0,5 = ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,5 x 1 + 0,5 : 0,5 = ???
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 0,5 x 1 + 0,5 : 0,5 = 0,5 + 1 = 1,5 Like nha!!! Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 6 Tháng tám 2018 #3 Vass78 said: 0,5 x 1 + 0,5 : 0,5 = ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0.5+ 1= 1.5 Reactions: Vass78