Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này là đề tỉnh Ninh Thuận 14-15 mà em chắp hai tay cúi đầu nghiêng người luôn ạ ( Kính mong có vị đại ca, đại tỉ ra tay tương trợ tiểu đệ :<< Tiểu đệ xin cảm tạ !
Bài như sau:
Cho 3 số thực a,b,c thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}-7a-8b-9c+25=0[/tex]
Tính D= [tex](a-2)^{2014}+(b-3)^{2015}+(c-4)^{2016}[/tex]
Bài như sau:
Cho 3 số thực a,b,c thỏa mãn: [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}-7a-8b-9c+25=0[/tex]
Tính D= [tex](a-2)^{2014}+(b-3)^{2015}+(c-4)^{2016}[/tex]