a. M=7x-7y+4ax-4ay-5 biết x-y=0
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. M=7x-7y+4ax-4ay-5 biết x-y=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. M=7x-7y+4ax-4ay-5 biết x-y=0
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 29 Tháng tư 2018 #2 Nguyễn Quốc Sang said: a. M=7x-7y+4ax-4ay-5 biết x-y=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhóm lại, áp dụng tính chất phân phối của phép nhân đối với phép cộng M = (7x - 7y) + (4ax - 4ay) - 5 = 7(x - y) + 4a(x - y) - 5 = ... thay x - y vào Đáp số M = - 5 Reactions: Nguyễn Quốc Sang
Nguyễn Quốc Sang said: a. M=7x-7y+4ax-4ay-5 biết x-y=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhóm lại, áp dụng tính chất phân phối của phép nhân đối với phép cộng M = (7x - 7y) + (4ax - 4ay) - 5 = 7(x - y) + 4a(x - y) - 5 = ... thay x - y vào Đáp số M = - 5