các bạn ơi. Ai đó giải giúp mk vớiTT.TT
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 26 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi. Ai đó giải giúp mk vớiTT.TT Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi. Ai đó giải giúp mk vớiTT.TT
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 26 Tháng ba 2018 #2 linhhuyenn0608@gmail.com said: View attachment 47435các bạn ơi. Ai đó giải giúp mk vớiTT.TT Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\frac{cos^{2}a+2cosacosb+cos^{2}b+sin^{2}a+2sinasinb+sin^{2}b}{sin^{2}-2sinacosb+cos^{2}b+sin^{2}b+2sinbcosa+cos^{2}a}=\frac{2+2(cosa.cosb+sina.sinb)}{2-2(sinacosb-sinbcosa)}= \frac{2+2cos(a-b)}{2-2sin(a-b)}[/tex] Reactions: Lê Văn Đông, linhhuyenn0608@gmail.com and minhhoang_vip
linhhuyenn0608@gmail.com said: View attachment 47435các bạn ơi. Ai đó giải giúp mk vớiTT.TT Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\frac{cos^{2}a+2cosacosb+cos^{2}b+sin^{2}a+2sinasinb+sin^{2}b}{sin^{2}-2sinacosb+cos^{2}b+sin^{2}b+2sinbcosa+cos^{2}a}=\frac{2+2(cosa.cosb+sina.sinb)}{2-2(sinacosb-sinbcosa)}= \frac{2+2cos(a-b)}{2-2sin(a-b)}[/tex]
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 26 Tháng ba 2018 #3 Vâng sao nữa ạ???bạn giải tiếp giúp mk với
L linhhuyenn0608@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2017 23 7 6 26 Tháng ba 2018 #4 Cám ơn bạn nha. Mk hiểu rùi^^ Reactions: tôi là ai?
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 26 Tháng ba 2018 #5 linhhuyenn0608@gmail.com said: Vâng sao nữa ạ???bạn giải tiếp giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay vào thôi bấm mt
linhhuyenn0608@gmail.com said: Vâng sao nữa ạ???bạn giải tiếp giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay vào thôi bấm mt