\dpi{120} A= (4/\sqrt{}5+\sqrt{3})-\sqrt{20}
hihihiii Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 5 1 6 Thái Bình thcsanvu 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\dpi{120} A= (4/\sqrt{}5+\sqrt{3})-\sqrt{20}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\dpi{120} A= (4/\sqrt{}5+\sqrt{3})-\sqrt{20}[/tex]
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 3 Tháng mười hai 2017 #2 hihihiii said: [tex]\dpi{120} A= (4/\sqrt{}5+\sqrt{3})-\sqrt{20}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi latex mong chị đăng lại ạ! Reactions: tiểu thiên sứ
hihihiii said: [tex]\dpi{120} A= (4/\sqrt{}5+\sqrt{3})-\sqrt{20}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi latex mong chị đăng lại ạ!