M= x^3-8x^2-19x-2 tại x =10
Huyền Sheila Học sinh chăm học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng tám 2017 760 847 146 20 TP Hồ Chí Minh THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp 11 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= x^3-8x^2-19x-2 tại x =10 Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= x^3-8x^2-19x-2 tại x =10
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 11 Tháng tám 2017 #2 Thay [TEX]x=10[/TEX] vào bt M, ta đc: [TEX]M=10^3-8.10^2-19.10-2=8[/TEX]
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 11 Tháng tám 2017 #3 Bấm nguyên biểu thức ra màn hình máy tính cầm tay rồi ấn CALC xong bấm 10, bấm = là ra, đó là cách giải trên máy tính cầm tay. Reactions: Huyền Sheila
Bấm nguyên biểu thức ra màn hình máy tính cầm tay rồi ấn CALC xong bấm 10, bấm = là ra, đó là cách giải trên máy tính cầm tay.