\frac{1}{72} + \frac{1}{91} +\frac{1}{105}+\frac{1}{120}
H hathiluyen1972@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2016 6 0 16 22 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{72} + \frac{1}{91} +\frac{1}{105}+\frac{1}{120}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{72} + \frac{1}{91} +\frac{1}{105}+\frac{1}{120}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 22 Tháng sáu 2017 #2 Bài này là bài khác hay đề bài bị nhầm nhỉ? ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/tinh-gia-tri-bieu-thuc.618496/#post-3119878
Bài này là bài khác hay đề bài bị nhầm nhỉ? ^^ https://diendan.hocmai.vn/threads/tinh-gia-tri-bieu-thuc.618496/#post-3119878
H hathiluyen1972@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2016 6 0 16 23 Tháng sáu 2017 #3 - Nhầm b ạ . C.ơn b nhé ^^