Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính :căn bậc hai(6+căn bậc hai(8*căn bậc hai(2)-9))-căn bậc hai(7-căn bậc hai(2))
Mình nghĩ đề phải là $$\sqrt{6 + 2\sqrt{8\sqrt{2}-9}} - \sqrt{7-\sqrt{2}} \\Tính :căn bậc hai(6+căn bậc hai(8*căn bậc hai(2)-9))-căn bậc hai(7-căn bậc hai(2))
có vẻ như bước cuối có một chút nhầm lẫn ^^$$= \sqrt{7-\sqrt{2}} + \sqrt{\sqrt{2}-1} - \sqrt{7-\sqrt{2}} \\
= \sqrt{2} - 1$$
còn cái căn nũa đâucó vẻ như bước cuối có một chút nhầm lẫn ^^
sao hỏi mk bài đấy mk làm đâu nhỉ? ^^ mk cx đang thắc mắc mà ^^còn cái căn nũa đâu
Ừm...mình cũng nghĩ là phải được [tex]\sqrt{\sqrt{2}-1}[/tex] chứ nhỉ???? Mà sao bạn iceghost làm được vầy thế nhỉ ???có vẻ như bước cuối có một chút nhầm lẫn ^^
mình trả lòi nhầm chỗ sorry nhasao hỏi mk bài đấy mk làm đâu nhỉ? ^^ mk cx đang thắc mắc mà ^^