Toán Tính giá trị biểu thức

Tiêu Hàn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2017
76
9
11
24

vivietnam

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng năm 2010
1,580
329
221
32
nơi trái tim yêu thương của quá khứ
Tính giá trị của biểu thức P= [tex](\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}+ 2017}(\sqrt{2}+ 1)^{2017 - \sqrt{3}}[/tex]
A. P = [tex]3 - 2\sqrt{3}[/tex] B. P = 1

C. P = -1 D. P = [tex]2\sqrt{3}[/tex]
P=[tex](\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}}.(\sqrt{2}-1)^{2017}.(\sqrt{2}+ 1)^{2017}. (\sqrt{2}+1)^{-\sqrt{3}}[/tex]
P=[tex](\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}}.(\sqrt{2}+1)^{-\sqrt{3}}[/tex]
P=[tex](\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}}.\frac{1}{(\sqrt{2}+1)^{\sqrt{3}}}[/tex]
P=[tex](\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}}.(\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}}[/tex]
P=[tex](\sqrt{2}-1)^3[/tex]
P=[tex]2.\sqrt{2}-3.2+3.1-1[/tex]
P=[tex]2.\sqrt{2}-4[/tex]
 
Top Bottom