H
hotien217
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính giá trị của:
B = $\sqrt {1 + \frac{1}{{1^2 }} + \dfrac{1}{{2^2 }}} + \sqrt {1 + \dfrac{1}{{2^2 }} + \dfrac{1}{{3^2 }} + } ... + \sqrt {1 + \dfrac{1}{{2011^2 }} + \dfrac{1}{{2012^2 }}}$
B = $\sqrt {1 + \frac{1}{{1^2 }} + \dfrac{1}{{2^2 }}} + \sqrt {1 + \dfrac{1}{{2^2 }} + \dfrac{1}{{3^2 }} + } ... + \sqrt {1 + \dfrac{1}{{2011^2 }} + \dfrac{1}{{2012^2 }}}$
Last edited by a moderator: