C
canary7311
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho a+b+c=0, abc khác 0. Tính giá trị biểu thức:
P= (c^2 / a^2+b^2-c^2) + (a^2 / b^2+c^2_a^2) + (b^2 / c^2+a^2-b^2)
Mọi người làm giúp mình bài này với, mình đang cần gấp lắm!
Mình xin cảm ơn trước nhé!
P= (c^2 / a^2+b^2-c^2) + (a^2 / b^2+c^2_a^2) + (b^2 / c^2+a^2-b^2)
Mọi người làm giúp mình bài này với, mình đang cần gấp lắm!
Mình xin cảm ơn trước nhé!