Ta có
$x=\frac{(\sqrt[]{5}+2)\sqrt[3]{17\sqrt[]{5}-38}}{\sqrt[]{5}+\sqrt[]{14-6\sqrt[]{5}}}=\frac{(\sqrt[]{5}+2)(\sqrt[]{5}-2)}{\sqrt[]{5}+3-\sqrt[]{5}}=\frac{1}{3}$
\Rightarrow $A=(3x^3+8x^2-2)^{2014}=(3.\frac{1}{3^3}+8.\frac{1}{3^2}-2)^{2014}=(-1)^{2014}=1$
Ta có
$x=\frac{(\sqrt[]{5}+2)\sqrt[3]{17\sqrt[]{5}+38}}{\sqrt[]{5}+\sqrt[]{14-6\sqrt[]{5}}}=\frac{(\sqrt[]{5}+2)(\sqrt[]{5}-2)}{\sqrt[]{5}+3-\sqrt[]{5}}=\frac{1}{3}$
\Rightarrow $A=(3x^3+8x^2-2)^{2014}=(3.\frac{1}{3^3}+8.\frac{1}{3^2}-2)^{2014}=(-1)^{2014}=1$
Ta có
$x=\frac{(\sqrt[]{5}+2)\sqrt[3]{17\sqrt[]{5}-38}}{\sqrt[]{5}+\sqrt[]{14-6\sqrt[]{5}}}=\frac{(\sqrt[]{5}+2)(\sqrt[]{5}-2)}{\sqrt[]{5}+3-\sqrt[]{5}}=\frac{1}{3}$
\Rightarrow $A=(3x^3+8x^2-2)^{2014}=(3.\frac{1}{3^3}+8.\frac{1}{3^2}-2)^{2014}=(-1)^{2014}=1$