B
babycute_1999@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của biểu thức: A=(5+52)25 +(5-52)25 +(5+52)26 +(5-52)26
Giải:
Giải trên máy tính Casio fx-570ES:
Đặt Un =(5+52)n +(5-52)n
Ta chứng minh được: { U1 =5;U2 =15 Un =5Un-1 -5Un-2;n≥3
đây là một bài mình chép từ trang web http://www.bitex.com.vn/.nhưng có điều mình không hiểu sao lai có thể chứng minh được như thế...các bạn giúp mình
Giải:
Giải trên máy tính Casio fx-570ES:
Đặt Un =(5+52)n +(5-52)n
Ta chứng minh được: { U1 =5;U2 =15 Un =5Un-1 -5Un-2;n≥3
đây là một bài mình chép từ trang web http://www.bitex.com.vn/.nhưng có điều mình không hiểu sao lai có thể chứng minh được như thế...các bạn giúp mình