giải bất phương trình: x^2 - 4\geq 0 (x^2)/4 - \sqrt{x^2 - 4}\geq 0
M minhanh171 2 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình: x^2 - 4\geq 0 (x^2)/4 - [TEX]\sqrt{x^2 - 4}[/TEX]\geq 0 Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình: x^2 - 4\geq 0 (x^2)/4 - [TEX]\sqrt{x^2 - 4}[/TEX]\geq 0
R ronaldover7 2 Tháng tám 2013 #2 X^2-4=(X-2)(X+2) .Neu x>2=>x-2,x+2>2 .Neu x<2=>x-2<0,x+2<0 .Neux+2 =>x-2=0 =>x^2 - 4 =0 (Mak de sai rui, zoi x=1,2 thi sao)
X^2-4=(X-2)(X+2) .Neu x>2=>x-2,x+2>2 .Neu x<2=>x-2<0,x+2<0 .Neux+2 =>x-2=0 =>x^2 - 4 =0 (Mak de sai rui, zoi x=1,2 thi sao)
T thupham22011998 2 Tháng tám 2013 #3 [TEX]x^2-4 \geq 0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2 \geq 4[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x\geq2 ...hoac...x\leq-2[/TEX]
[TEX]x^2-4 \geq 0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x^2 \geq 4[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow x\geq2 ...hoac...x\leq-2[/TEX]