tính P = \frac{53}{9 - 2\sqrt[]{7}} - 2\sqrt[]{\frac{44 + 2\sqrt[]{7}}{9 - 2\sqrt[]{7}}}
I iutoan98 15 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính [TEX]P = \frac{53}{9 - 2\sqrt[]{7}} - 2\sqrt[]{\frac{44 + 2\sqrt[]{7}}{9 - 2\sqrt[]{7}}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính [TEX]P = \frac{53}{9 - 2\sqrt[]{7}} - 2\sqrt[]{\frac{44 + 2\sqrt[]{7}}{9 - 2\sqrt[]{7}}}[/TEX]
L lanhnevergivesup 15 Tháng sáu 2013 #2 Ta có 53=81-28={ 9-2$\sqrt{7}$ }{9+2$\sqrt{7}$} 44 + 2$\sqrt{7}$ = { 9-2$\sqrt{7}$ }{8+2$\sqrt{7}$} thế vào tính ta đc p=9+2$\sqrt{7}−2.\sqrt{7}$ -2 =7 Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2013
Ta có 53=81-28={ 9-2$\sqrt{7}$ }{9+2$\sqrt{7}$} 44 + 2$\sqrt{7}$ = { 9-2$\sqrt{7}$ }{8+2$\sqrt{7}$} thế vào tính ta đc p=9+2$\sqrt{7}−2.\sqrt{7}$ -2 =7
L linh123658 15 Tháng sáu 2013 #3 iutoan98 said: tính [TEX]P = \frac{53}{9 - 2\sqrt[]{7}} - 2\sqrt[]{\frac{44 + 2\sqrt[]{7}}{9 - 2\sqrt[]{7}}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=\frac{53(9 + 2\sqrt[]{7})}{(9 - 2\sqrt[]{7})(9 + 2\sqrt[]{7})}$ - $2\sqrt[]{\frac{(9 - 2\sqrt[]{7})(8 + 2\sqrt[]{7})}{9 - 2\sqrt[]{7}}}$ $P=(9 + 2\sqrt[]{7}) - 2\sqrt[]{8 + 2\sqrt[]{7}}$ $P=9 + 2\sqrt[]{7} - 2(\sqrt[]{7} + 1)$ $P=7$ Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2013
iutoan98 said: tính [TEX]P = \frac{53}{9 - 2\sqrt[]{7}} - 2\sqrt[]{\frac{44 + 2\sqrt[]{7}}{9 - 2\sqrt[]{7}}}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=\frac{53(9 + 2\sqrt[]{7})}{(9 - 2\sqrt[]{7})(9 + 2\sqrt[]{7})}$ - $2\sqrt[]{\frac{(9 - 2\sqrt[]{7})(8 + 2\sqrt[]{7})}{9 - 2\sqrt[]{7}}}$ $P=(9 + 2\sqrt[]{7}) - 2\sqrt[]{8 + 2\sqrt[]{7}}$ $P=9 + 2\sqrt[]{7} - 2(\sqrt[]{7} + 1)$ $P=7$