Tính A=1 + 3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 +.......+ 100/2^100 (sorry mình ko biết cách nhập phân số)
H huylenz1011 10 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=1 + 3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 +.......+ 100/2^100 (sorry mình ko biết cách nhập phân số)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=1 + 3/2^3 + 4/2^4 + 5/2^5 +.......+ 100/2^100 (sorry mình ko biết cách nhập phân số)