\frac{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{5-\sqrt[2]{14}}}{\sqrt[2]{12}}
H huydongk6a 15 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \frac{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{5-\sqrt[2]{14}}}{\sqrt[2]{12}}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \frac{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{5-\sqrt[2]{14}}}{\sqrt[2]{12}}
M maikhaiok 15 Tháng năm 2012 #2 huydongk6a said: \frac{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{5-\sqrt[2]{14}}}{\sqrt[2]{12}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu mình ko nhầm thì đề sai.......TÍnh mãi mãi chưa ra
huydongk6a said: \frac{\sqrt[2]{2}+\sqrt[2]{5-\sqrt[2]{14}}}{\sqrt[2]{12}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu mình ko nhầm thì đề sai.......TÍnh mãi mãi chưa ra
V vip_boy_hp_9x 16 Tháng năm 2012 #3 bạn dùng TEX đi mk không nhìn thấy được khó nhìn lém sửa lại đi.=((=((=((=((=((=((=((