I
iluvbigbang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x= by+cz
y= ax+cz
z= ax + by
x+y+z # 0
tính Q= [TEX]\frac{1}{1+a}+ \frac{1}{1+b}+\frac{1}{1+c}[/TEX]
giúp em càng sớm càng tốt nha
Chú ý tên tiêu đề ko dc dặt là help me, giúp em với, ...
y= ax+cz
z= ax + by
x+y+z # 0
tính Q= [TEX]\frac{1}{1+a}+ \frac{1}{1+b}+\frac{1}{1+c}[/TEX]
giúp em càng sớm càng tốt nha
Chú ý tên tiêu đề ko dc dặt là help me, giúp em với, ...
Last edited by a moderator: