A =
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 24 Hà Nam THPT 6 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A =
tranhainam1801 Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng mười một 2013 374 110 121 24 Hà Nam 6 Tháng năm 2017 #2 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: A = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề đi bạn mẫu phân thức 1
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 6 Tháng năm 2017 #3 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: A = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc mẫu phân thức số 1 là $a - 5\sqrt{a} + 6$ ĐK : $x\ne 4$ và $x \ne 9$ $A = \dfrac{2\sqrt{a} - 9 - (\sqrt{a} + 3)(\sqrt{a} - 3) + (2\sqrt{a} + 1)(\sqrt{a} -2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{a - \sqrt{a} - 2}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{(\sqrt{a}+1)(\sqrt{a}-2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{\sqrt{a}+1}{\sqrt{a}-3}$
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: A = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc mẫu phân thức số 1 là $a - 5\sqrt{a} + 6$ ĐK : $x\ne 4$ và $x \ne 9$ $A = \dfrac{2\sqrt{a} - 9 - (\sqrt{a} + 3)(\sqrt{a} - 3) + (2\sqrt{a} + 1)(\sqrt{a} -2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{a - \sqrt{a} - 2}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{(\sqrt{a}+1)(\sqrt{a}-2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{\sqrt{a}+1}{\sqrt{a}-3}$
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 24 Hà Nam THPT 6 Tháng năm 2017 #4 tranhainam1801 said: xem lại đề đi bạn mẫu phân thức 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đúng mà bạn iceghost said: Chắc mẫu phân thức số 1 là $a - 5\sqrt{a} + 6$ ĐK : $x\ne 4$ và $x \ne 9$ $A = \dfrac{2\sqrt{a} - 9 - (\sqrt{a} + 3)(\sqrt{a} - 3) + (2\sqrt{a} + 1)(\sqrt{a} -2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{a - \sqrt{a} - 2}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{(\sqrt{a}+1)(\sqrt{a}-2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{\sqrt{a}+1}{\sqrt{a}-3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài đúng đấy bạn ơi... Mình chép giống trong sách ra ă. Còn không biết trong sách như thế nào???
tranhainam1801 said: xem lại đề đi bạn mẫu phân thức 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đúng mà bạn iceghost said: Chắc mẫu phân thức số 1 là $a - 5\sqrt{a} + 6$ ĐK : $x\ne 4$ và $x \ne 9$ $A = \dfrac{2\sqrt{a} - 9 - (\sqrt{a} + 3)(\sqrt{a} - 3) + (2\sqrt{a} + 1)(\sqrt{a} -2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{a - \sqrt{a} - 2}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{(\sqrt{a}+1)(\sqrt{a}-2)}{(\sqrt{a}-2)(\sqrt{a}-3)}$ $= \dfrac{\sqrt{a}+1}{\sqrt{a}-3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài đúng đấy bạn ơi... Mình chép giống trong sách ra ă. Còn không biết trong sách như thế nào???
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 6 Tháng năm 2017 #5 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Đề bài đúng mà bạn đề bài đúng đấy bạn ơi... Mình chép giống trong sách ra ă. Còn không biết trong sách như thế nào??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại ghi $-5 + 6$ trong khi ta có thể ghi $+1$
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Đề bài đúng mà bạn đề bài đúng đấy bạn ơi... Mình chép giống trong sách ra ă. Còn không biết trong sách như thế nào??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại ghi $-5 + 6$ trong khi ta có thể ghi $+1$
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 24 Hà Nam THPT 6 Tháng năm 2017 #6 iceghost said: Tại sao lại ghi $-5 + 6$ trong khi ta có thể ghi $+1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài thấy ghi như thế!!!
iceghost said: Tại sao lại ghi $-5 + 6$ trong khi ta có thể ghi $+1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài thấy ghi như thế!!!
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 6 Tháng năm 2017 #7 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Đề bài thấy ghi như thế!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài ghi nhầm đấy bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì mình nghĩ nó là $a - 5\sqrt{a} + 6$ mới đúng đấy
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Đề bài thấy ghi như thế!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài ghi nhầm đấy bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì mình nghĩ nó là $a - 5\sqrt{a} + 6$ mới đúng đấy