Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A= [tex]sin\frac{\pi }{8}cos\frac{\pi }{8}cos\tfrac{\pi }{4}[/tex]
B =[tex]cos\frac{\pi }{7}cos\frac{2\pi }{7}cos\tfrac{4\pi }{7}[/tex]
C= [tex]cos\tfrac{\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
E= [tex]sin10^{0}sin50^{0}sin70^{0}[/tex]
F = [tex]sin6^{o}cos12^{^{0}}cos24^{0}cos48^{0}[/tex]
H= [tex]cos\frac{\pi }{7}+ cos\frac{3\pi }{7}+ cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
mong mn giúp mình với ạ ! cảm ơn
B =[tex]cos\frac{\pi }{7}cos\frac{2\pi }{7}cos\tfrac{4\pi }{7}[/tex]
C= [tex]cos\tfrac{\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
E= [tex]sin10^{0}sin50^{0}sin70^{0}[/tex]
F = [tex]sin6^{o}cos12^{^{0}}cos24^{0}cos48^{0}[/tex]
H= [tex]cos\frac{\pi }{7}+ cos\frac{3\pi }{7}+ cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
mong mn giúp mình với ạ ! cảm ơn