\sqrt{(a-b+\sqrt{2})^2} Khi b=√2 ;a=9
Nấm mộc Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2018 18 5 6 20 Hà Nội Trường THCS Liên Hà 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(a-b+\sqrt{2})^2}[/tex] Khi b=√2 ;a=9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(a-b+\sqrt{2})^2}[/tex] Khi b=√2 ;a=9
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 21 Tháng tám 2018 #2 √(a-b-2)^2=√(9-√2+√2)^2=9
Nấm mộc Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2018 18 5 6 20 Hà Nội Trường THCS Liên Hà 21 Tháng tám 2018 #3 Lê Khắc Mạnh Tùng said: √(a-b-2)^2=√(9-√2+√2)^2=9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này được thay luôn ạ ko cần phải rút gọn ạ
Lê Khắc Mạnh Tùng said: √(a-b-2)^2=√(9-√2+√2)^2=9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này được thay luôn ạ ko cần phải rút gọn ạ
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 21 Tháng tám 2018 #4 Uk bạn.rút gọn thì nó sẽ phức tạp ra
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 21 Tháng tám 2018 #5 bỏ căn là được rồi =)))) Reactions: Trang Ran Mori
C Crabber Trần Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2018 6 4 6 20 TP Hồ Chí Minh Trần Đại Nghĩa 25 Tháng tám 2018 #6 Ngắn gọn thế này nhưng đầy đủ nha bạn Attachments image.jpg 99.7 KB · Đọc: 30