\sqrt{16y^2.(9-12x+4x^2)} Khi x=-3 :y=-7
Nấm mộc Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2018 18 5 6 20 Hà Nội Trường THCS Liên Hà 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{16y^2.(9-12x+4x^2)}[/tex] Khi x=-3 :y=-7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{16y^2.(9-12x+4x^2)}[/tex] Khi x=-3 :y=-7
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng tám 2018 #2 Đưa ra khỏi dấu căn theo HĐT căn(A bình) = GTTĐ(A) Reactions: Nấm mộc
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 21 Tháng tám 2018 #3 Nấm mộc said: [tex]\sqrt{16y^2.(9-12x+4x^2)}[/tex] Khi x=-3 :y=-7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{(4y)^2.(2x-3)^2}=\sqrt{(8xy-12y)^2}=I8xy-12yI[/tex] thay vô tính lốt bài lày dễ à cậu!
Nấm mộc said: [tex]\sqrt{16y^2.(9-12x+4x^2)}[/tex] Khi x=-3 :y=-7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{(4y)^2.(2x-3)^2}=\sqrt{(8xy-12y)^2}=I8xy-12yI[/tex] thay vô tính lốt bài lày dễ à cậu!
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 21 Tháng tám 2018 #4 Bt = √(16y² + ( 2x-3)²) = |4y.(2x-3)| Thay x,y là ra
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 21 Tháng tám 2018 #5 √16y^2.(9−12x+4x^2) =√16y^2.(2x-3)^2 = |4y.(2x-3) |.thay x=3,y=-7: |4y.(2x-3) |=|4.(-7).(2.3-3) |=|-28.3 |=84 Reactions: Nấm mộc
√16y^2.(9−12x+4x^2) =√16y^2.(2x-3)^2 = |4y.(2x-3) |.thay x=3,y=-7: |4y.(2x-3) |=|4.(-7).(2.3-3) |=|-28.3 |=84