$\left(1+\sqrt{1993}\right)\times \sqrt{1994-2\sqrt{1993}}$
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left(1+\sqrt{1993}\right)\times \sqrt{1994-2\sqrt{1993}}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left(1+\sqrt{1993}\right)\times \sqrt{1994-2\sqrt{1993}}$
Thiên Mộc Tôn Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 57 69 21 19 Bình Định THCS Phước Lộc 11 Tháng bảy 2018 #2 [tex](1+\sqrt{1993}).\sqrt{1993-2.\sqrt{1993}.1+1} =(1+\sqrt{1993}).(\sqrt{1993}-1) =1993-1=1992[/tex] Reactions: Blue Plus, Kyanhdo, Nguyễn Hương Trà and 1 other person
[tex](1+\sqrt{1993}).\sqrt{1993-2.\sqrt{1993}.1+1} =(1+\sqrt{1993}).(\sqrt{1993}-1) =1993-1=1992[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 11 Tháng bảy 2018 #3 Huỳnh Xuan Meo said: $\left(1+\sqrt{1993}\right)\times \sqrt{1994-2\sqrt{1993}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn: Cái thừa số phân tích thành: [tex]\sqrt{1993}-1[/tex] Nhân với thừa số trước thành HĐT Kết quả: $1992$ Reactions: Huỳnh Xuan Meo
Huỳnh Xuan Meo said: $\left(1+\sqrt{1993}\right)\times \sqrt{1994-2\sqrt{1993}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn: Cái thừa số phân tích thành: [tex]\sqrt{1993}-1[/tex] Nhân với thừa số trước thành HĐT Kết quả: $1992$