Tính giá trị biểu thức lượng giác: 4.sin^2(π/6)+cos^2(π)-2cot(π/4)
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 20 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức lượng giác: 4.sin^2(π/6)+cos^2(π)-2cot(π/4) Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức lượng giác: 4.sin^2(π/6)+cos^2(π)-2cot(π/4)
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 6 Tháng chín 2019 #2 Nguyen Ngoc Lam said: Tính giá trị biểu thức lượng giác: 4.sin^2(π/6)+cos^2(π)-2cot(π/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $4.(\frac{1}{2})^2+(-1)^2-2.1$ =0 ủa,là, thế này được k nhỉ? Reactions: Ngoc Anhs
Nguyen Ngoc Lam said: Tính giá trị biểu thức lượng giác: 4.sin^2(π/6)+cos^2(π)-2cot(π/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $4.(\frac{1}{2})^2+(-1)^2-2.1$ =0 ủa,là, thế này được k nhỉ?
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 20 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng chín 2019 #3 thaohien8c said: $4.(\frac{1}{2})^2+(-1)^2-2.1$ =0 ủa,là, thế này được k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách nào mà áp dụng các công thức lượng giác không vậy?
thaohien8c said: $4.(\frac{1}{2})^2+(-1)^2-2.1$ =0 ủa,là, thế này được k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách nào mà áp dụng các công thức lượng giác không vậy?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng chín 2019 #4 Nguyen Ngoc Lam said: Có cách nào mà áp dụng các công thức lượng giác không vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây đều là các góc cụ thể rồi! Hơn nữa còn là góc đẹp nữa, nên cách hay nhất vẫn là thay vào mà tính thôi! Ko cần ct lượng giác gì đâu!
Nguyen Ngoc Lam said: Có cách nào mà áp dụng các công thức lượng giác không vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây đều là các góc cụ thể rồi! Hơn nữa còn là góc đẹp nữa, nên cách hay nhất vẫn là thay vào mà tính thôi! Ko cần ct lượng giác gì đâu!