Cho . Tính
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 1 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Tính
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Tính
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 25 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 1 Tháng tám 2018 #2 $cosx=\dfrac{1}{2} \to sinx=\sqrt{1-cos^2x}=\dfrac{\sqrt{3}}{2}$ Thay vào A ta dễ dàng tính được $A=16+8\sqrt{3}$
$cosx=\dfrac{1}{2} \to sinx=\sqrt{1-cos^2x}=\dfrac{\sqrt{3}}{2}$ Thay vào A ta dễ dàng tính được $A=16+8\sqrt{3}$
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 1 Tháng tám 2018 #3 khaiproqn81 said: $cosx=\dfrac{1}{2} \to sinx=\sqrt{1-cos^2x}=\dfrac{\sqrt{3}}{2}$ Thay vào A ta dễ dàng tính được $A=16+8\sqrt{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à không =>sinx=căn 3/2 được đâu ạ
khaiproqn81 said: $cosx=\dfrac{1}{2} \to sinx=\sqrt{1-cos^2x}=\dfrac{\sqrt{3}}{2}$ Thay vào A ta dễ dàng tính được $A=16+8\sqrt{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à không =>sinx=căn 3/2 được đâu ạ
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 25 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 1 Tháng tám 2018 #4 Nguyễn Hương Trà said: anh à không =>sinx=căn 3/2 được đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại không biết x nó chạy trên khoảng nào nên a lấy nó từ $(0, \pi)$ ; anh quên xét từ $ (\pi,2\pi)$
Nguyễn Hương Trà said: anh à không =>sinx=căn 3/2 được đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại không biết x nó chạy trên khoảng nào nên a lấy nó từ $(0, \pi)$ ; anh quên xét từ $ (\pi,2\pi)$