Toán Tính giá trị biểu thức lượng giác

toanhuynh1111

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2017
18
4
31
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em với mai em nộp rồi
[tex]1) A= sin\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{8}[/tex]
[tex]2) A=cos\frac{\pi }{33}.cos\frac{2\pi }{33}.cos\frac{4\pi }{33}.cos\frac{8\pi }{33}.cos\frac{16\pi }{33}[/tex]
[tex]3)A=cos\frac{2\pi }{31}.cos\frac{4\pi }{31}.cos\frac{8\pi }{31}.cos\frac{16\pi }{31}cos.\frac{32\pi }{31}[/tex]
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Giúp em với mai em nộp rồi
[tex]1) A= sin\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{8}[/tex]
[tex]2) A=cos\frac{\pi }{33}.cos\frac{2\pi }{33}.cos\frac{4\pi }{33}.cos\frac{8\pi }{33}.cos\frac{16\pi }{33}[/tex]
[tex]3)A=cos\frac{2\pi }{31}.cos\frac{4\pi }{31}.cos\frac{8\pi }{31}.cos\frac{16\pi }{31}cos.\frac{32\pi }{31}[/tex]

image.jpg
image.jpg
 
  • Like
Reactions: toanhuynh1111

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Giúp em với mai em nộp rồi
[tex]1) A= sin\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{16}.cos\frac{\pi }{8}[/tex]
[tex]2) A=cos\frac{\pi }{33}.cos\frac{2\pi }{33}.cos\frac{4\pi }{33}.cos\frac{8\pi }{33}.cos\frac{16\pi }{33}[/tex]
[tex]3)A=cos\frac{2\pi }{31}.cos\frac{4\pi }{31}.cos\frac{8\pi }{31}.cos\frac{16\pi }{31}cos.\frac{32\pi }{31}[/tex]

image.jpg
 
Top Bottom