Toán Tính giá trị biểu thức - Lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
Last edited:

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
18
Vĩnh Phúc
THPTXH
[tex]143.56.\frac{34}{32}.187.52[/tex]
= 143.56.1,0625.187.52
= 8008.10331,75
= 82736654
 

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
[tex]\frac{143.56.34}{32.187.52}=\frac{11.13.7.8.2.17}{4.8.11.17.13.4}=\frac{7}{8}[/tex]
[tex]\frac{143.56.34}{32.187.52}=\frac{11.13.7.8.2.17}{4.8.11.17.13.4}=\frac{7}{8}[/tex]
143 x 56 x 34/32 x 187 x 52

@Nghĩa bá đạo

_______________________________________________________


Cần người giúp khẩn,rất cảm ơn! Yociexp20
Ý bạn là phân số như thế này hay khác?
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom