Toán 11 tính giá trị biểu thức ( không dùng máy tính bỏ túi)

kl1407

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng hai 2019
17
1
6
21
Hà Nội
trường thpt chu văn an

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
a)A=Sin[tex]\frac{\pi}{8}[/tex]Cos[tex]\frac{\pi}{8}[/tex]Cos[tex]\frac{\pi}{8}[/tex]
b)B=Sin10 Sin50 Sin70
c)C=Cos[tex]\frac{\pi}{7}[/tex]Cos[tex]\frac{2\pi}{7}[/tex]Cos[tex]\frac{4\pi}{7}[/tex]
a) hình như đề sai!
b) nhân 2 vế với cos10°, dùng ct nhân đôi và đổi sin50°=cos40° , sin70°=cos20° là xong!
c) nhân 2vế vs [tex]sin\frac{\pi }{7}[/tex] rồi dùng ct nhân đôi nhá!
 
  • Like
Reactions: kl1407
Top Bottom