Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính giá trị biểu thức với a bằng căn 3 phần 4
M= (1+2a phần 1+ căn của 1 +2a ) cộng 1-2a phần 1- căn của 1-2a
Bài 2: Chứng minh [tex]a-\sqrt{a-1}<\sqrt{a-2}-\sqrt{a-3}[/tex] (điều kiện: [tex]a\geq 3[/tex] )
M= (1+2a phần 1+ căn của 1 +2a ) cộng 1-2a phần 1- căn của 1-2a
Bài 2: Chứng minh [tex]a-\sqrt{a-1}<\sqrt{a-2}-\sqrt{a-3}[/tex] (điều kiện: [tex]a\geq 3[/tex] )
Last edited by a moderator: