Toán 9 Tính giá trị biểu thức cho biết:

_Error404_

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
333
312
76
17
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]x+1=\sqrt{2}+\sqrt{3}\Rightarrow x^2+2x+1=5+2\sqrt{6}\Rightarrow x^2+2x-4=2\sqrt{6}\Leftrightarrow (x^2+2x-4)^2=24\Rightarrow x^2+4x^3-4x^2-16x+2009=(x^2+2x-4)^2+1997=2021[/tex]
 
  • Like
Reactions: _Error404_

_Error404_

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
333
312
76
17
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
Cảm ơn anh thủ khoa !......................................................................................................
 
Top Bottom