A=2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7).......(1.9.9.9) b=(1000 - 1^3).(1000 - 2^3)......(1000 - 50^3)
Q quynhphuong2007 1 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7).......(1.9.9.9) b=(1000 - 1^3).(1000 - 2^3)......(1000 - 50^3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7).......(1.9.9.9) b=(1000 - 1^3).(1000 - 2^3)......(1000 - 50^3)
N nguyenbahiep1 1 Tháng mười 2012 #2 quynhphuong2007 said: b=(1000 - 1^3).(1000 - 2^3)......(1000 - 50^3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [latex] b = (1000 - 1^3).(1000 - 2^3)...(1000 - 10^3)....(1000 - 50^3 ) \\ b = (1000 - 1^3).(1000 - 2^3)...(10^3 - 10^3)....(1000 - 50^3 ) = 0 [/latex]
quynhphuong2007 said: b=(1000 - 1^3).(1000 - 2^3)......(1000 - 50^3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [latex] b = (1000 - 1^3).(1000 - 2^3)...(1000 - 10^3)....(1000 - 50^3 ) \\ b = (1000 - 1^3).(1000 - 2^3)...(10^3 - 10^3)....(1000 - 50^3 ) = 0 [/latex]
H huylenz1011 13 Tháng mười 2012 #3 A=2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7).......(1.9.9.9) =2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7)....(1.9.5.0)......(1.9.9.9) =2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7)..........0..........(1.9.9.9) =2008^0 =1 B làm giống như nguyenbahiep1 là đúng rồi Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2012
A=2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7).......(1.9.9.9) =2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7)....(1.9.5.0)......(1.9.9.9) =2008^(1.9.4.6).(1.9.4.7)..........0..........(1.9.9.9) =2008^0 =1 B làm giống như nguyenbahiep1 là đúng rồi